1. Đặc điểm của mũ Asia nửa đầu

Đặc điểm đặc trưng của mũ Asia nửa đầu tạo sự khác biệt và gây nên ấn tượng có người sử dụng đó chính là phần vỏ mũ được trang trí khá sắc nét. thay vì vỏ nón chỉ khiến cho trót lọt và in dường như những hãng nón bảo hiểm khác thì mũ của asia tạo điểm nhấn luôn trên chính lớp nhựa. Lớp nhựa của nón được thiết kế mang lại lỗ thông khí tạo cảm thấy thoáng cho người đội. các trục đường vân kiểu dáng như tuyến phố khấp khỉu trên mũ tạo nên sự hóc búa đầy thời trang. chiếc nón này tương đối phù hợp sở hữu các người được bắt mắt mạnh mẽ, và bạn trai.
không chỉ gây nên ấn tương do lớp ngoài của mũ, loại mũ bảo hiểm này cũng tạo có được sự ấn tượng dành cho người dùng do uy tín cực thấp của chính mình. dòng mũ có chứng nhận bảo đảm tuyệt đối an toàn uy tín do cục tuyệt đối an toàn chất lượng cấp phép. Vỏ mũ cũng đem lại sơn lớp mịn, sờ mũ cảm thấy vô cùng thích.

Mũ bảo hiểm có kính phi công là loại mũ có được đặc điểm đặc sắc hơn mũ bảo hiểm Asia nửa đầu thông thường bởi mũ được trang bị bổ sung thêm kính chắn. Kính chắn giúp đỡ bảo toàn tốt cho khuôn mặt ưa nhìn bởi nó dấu được hết khuôn mặt ưa nhìn của bạn. mang vai trò cản gió cản nắng và những nguyên do khác của môi trường, kính sẽ bảo đảm mang lại trong vòng nhìn của người đội.