có cơ sở kinh doanh hướng dẫn kích thước về cách mua sắm và giúp vận chuyển về nước

Khi VN bắt đầu mở rộng kinh doanh, đồ đạc trong – ngoài nước luân chuyển nhiều hơn giúp người dân có nhiều sự chọn lựa hơn. Trước hàng vạn sự chọn lựa về địa điểm nhập khẩu thì nhập hàng taobao vẫn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Nước ta.

Tuy mới đến gần với Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng việc chọn hàng Trung Quốc tận gốc bằng cách nhập hàng taobao được hầu hết người buôn bán và người tiêu dùng chọn lựa. Vậy tại sao nhập hàng taobao lại trở thành hot trend của người dân Việt Nam?

Nhập hàng taobao với lượng hàng hóa đa dạng

Là tập đoàn con của Alibaba, được thành lập từ năm 2003, taobao ngày càng được phát triển to mạnh, số lượng hàng hóa ngày càng tăng lên. có thể nói taobao là một trong những trang mạng lớn có thể uy tín nhất cho việc nhập hàng Trung Quốc, tất cả các mặt hàng của Trung Quốc đều có thể mặt tại đây. Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có thể kết nối internet bạn có thể truy cập vào taobao.com và hàng loạt mặt hàng được bày ra trước mặt, người mua hàng thoải mái dạo quanh trên thị trường xem hàng, giá cả ở các cửa hàng. Trên taobao có đến hàng nghìn nhà cung cấp với hàng trăm triệu mặt hàng thay thế nhau từ mỹ phẩm, thực phẩm đến hàng gia dụng, thời trang, điện tử,…Mỗi mặt hàng lại có thể thương hiệu, mẫu mã, mẫu mã, hình dáng, chi tiết thay thế nhau phù hợ cùng với thị hiếu người tiêu dùng, cho người mua hàng thoải mái lựa mua hàng hóa mình yêu thích.

Ngoài ra taobao cũng có thể bán một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, các mặt hàng cao cấp có chất lượng rất tốt đáp ứng nhu cầu cho người chuộng hàng hiệu, người có thu nhập cao trong xã hội.