những mặt hàng bếp từ Canzy được nhập ngoại từ nhiều quốc gia như : Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc để khách hàng lựa chọn. không những vậy bếp từ Canzy còn được trang bị các linh kiện hiện đại như :

Mặt kính mà các sản phẩm bếp từ Canzy là loại sản sử dụng chính yếu là mặt kính thường Temper , Schott crean hay mặt kính ceramic và K+.
Mặt kính Schott crean hiện giờ đang là loại mặt kính tốt nhất được dùng cho những sản phẩm bếp điện từ. Có nguồn gốc từ Đức, sản phẩm này luôn biểu lộ được ưu thế đứng đầu của mình về khả năng chịu nhiệt, chịu lực. Được cấu tạo từ gốm sứ, đồng và sợi thủy tinh nên mặt kính Schott crean có khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt lên tới 800 độ C. bên cạnh đó, dòng mặt kính này có khả năng chống trầy xước cao nên rất tiện lợi cho việc vệ sinh mặt bếp của bạn…
Mặt kính Creamic cũng là vật liệu được sử dụng phần lớn cho mặt kính của những mặt hàng bếp từ. Với khả năng chịu lực lên tới 35kg, song song với đó chịu nhiệt và chống trầy xước rất tích cực nên những sản phẩm bếp điện từ dùng nguyên liệu này được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Linh kiện của bếp điện từ Canzy : Mâm nhiệt của các sản phẩm bếp điện từ Canzy đều sử dụng mâm nhiệt EGO, nhập ngoại nguyên chiếc từ Đức. Mâm có tuổi đời lên tới 8000 giờ, cao hơn gấp 5 lần so với những mâm nhiệt thông thường Mặt bếp điện gồm 2 vòng với mỗi vòng nấu bạn có thể chọn lựa thích hợp với kích thước nồi, giúp việc đun nấu nhanh và không gây phí phạm lượng điện năng dùng.
Bảng điều khiển bếp : Bếp điện từ Canzy đều dùng bảng kiểm soát cảm ứng với chín mức điểu khiển công suất để bạn có thể dùng bếp một cách thuận lợi. không những vậy bếp còn có thêm chức năng khóa trẻ nhỏ, cảnh bảo dư nhiệt, hẹn giờ nấu nướng… rất an toàn và thuận tiện cho người dùng

Bếp từ Canzy là dòng bếp tốt , dù vậy bếp từ Canzy không được trang bị những tính năng hiện đại như : Hâm nóng, tạm dừng…Nếu với mức giá thành bếp trung bình mà có trọn vẹn các công năng trên người tiêu dùng vui lòng tham khảo bếp từ Lorca với model : Bếp từ Lorca LCI 816 và bếp từ Lorca LCI 826…Bếp từ Lorca được trang bị đầy đủ những linh kiện tiên tiến như : Mặt kính Schott Cearan, mâm nhiệt Ego…Bếp từ Lorca được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia nên chất lượng bếp được chắc chắn , giá tiền lại phải chăng. Bếp từ Lorca được dập “ made in Malaysia ” ngay trên mặt kính nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mua sắm. Bếp từ Lorca được trang bị trọn vẹn các chức năng như : Hâm nóng, dừng , nấu bếp nhanh ( booster)…giúp bạn có thể lựa chọn được mức công suất nhu cầu.
http://noithattoantam.com.vn/bep-tu-...h-hang-gia-tot
Để được trả lời về sản phẩm người tiêu dùng vui lòng liên hệ với Bếp Nam Anh , tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nồng nhiệt , giàu kinh nghiệm sẽ giúp người tiêu dùng hiểu sâu về sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất. bên cạnh đó lúc mua bếp từ tại Bếp Nam Anh người mua còn nhận được nhiều phần thưởng lớn như : Bộ nồi trị giá hơn 5 triệu đồng hoặc trừ tiền mặt trực tiếp. đến với Bếp Nam Anhngười tiêu dùng luôn được khuyến mãi tốt nhất.