Trong vài năm vừa qua, phân khúc thị phần cho thuê bán căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội cao cấp đang sôi động. Nhất là sau khi số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại Hà Nội gia tăng thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc làm cho văn phòng càng ngày càng đa dạng.
Xem thêm: Bí quyết mua căn hộ chung cư giá rẻ tại hà nội giá hợp lý tại https://landber.com/tag/can-ho-chung...ai-ha-noi-AEHN
với khuynh hướng chậm triển khai, thị trường bán căn hộ giá rẻ tại hà nội cao cấp cho thuê sẽ là 1 trong những kênh đầu tư sinh lợi nhuận mang tiềm năng nhất trong tương lai.
NHU CẦU THUÊ CẲN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP ngày nay
Theo đánh giá của những chuyên gia đầu ngành nghề trong ngành đăng tin miễn phí trên mạng, giá các rao vặt bất động sản cao cấp trên địa bàn Cầu Giấy tổng thể và cụ thể là tại Phạm Văn Đồng tương đương sở hữu chi phí nhàng nhàng của thành thị. Nhưng những Công trình tại đây lại với lợi thế vàng từ vựng trí, hơn hẳn các khu vực khác.
Xét về tiềm năng sinh lời, các Công trình tại trung tâm đô thị, điển hình là Công trình thành thị giao lưu – An Bình city do tập đoàn Geleximco vun đắp với trị giá cho thuê cao nhờ khai thác được các điểm mạnh từ vựng trí và một thể ích lý tưởng. Theo Thống kê hầu hết, hiện nay trên địa bàn Phạm Văn Đồng đã sở hữu hơn 2.000 văn phòng cho thê. dự định Báo cáo này sẽ còn tăng trong tương lai.
AN BÌNH CITY – KÊNH đầu tư quyến rũ

1 trong những Dự án vượt bậc tại khu vực Phạm Văn Đồng là Dự án đô thị giao lưu – An Bình city. Đúng như tên gọi của mình, Dự án An Bình city với vị trí chiến lược bên con đường Phạm Văn Đồng. tuy thế nhưng chung cư An Bình city tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân mai sau có một cuộc sống bình lặng đích thực.
đặc biệt, An Bình city Hà Nội còn được trang bị hệ thống nhân thể ích gần như hút khách thuê. với giá chung cư an bình cityhiện tại chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng/ căn thấp hơn tầm giá bán của đa dạng Công trình cộng phân khúc trong khu vực.
bên cạnh đó, với bề ngoài tinh tế và tường tận, rất nhiều những căn hộ An Bình city đều sở hữu mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng khi không, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Công trình cũng lọt vào top 1 trong các Công trình sở hữu “mật độ căn hộ trong mơ” tại Hà Nội lúc mật độ xây dựng khá thấp cùng sở hữu hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, phù hợp sở hữu tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.
không quá lời khi đề cập rằng Công trình An Bình city không chỉ là môi trường sống hoàn hảo hàng đầu thủ đô, mà còn là Dự án với tiềm năng sinh lời cao trong khoảng việc cho thuê.