Nếu như bạn là một người thường hoặc là tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết nhiều doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống tổng đài này, vì nó đem tới cho đơn vị nhiều sản phẩm cũng như các giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

dien thoai ip grandstream

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? ưu điểm của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo đa số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm nhiều sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính bởi vậy hầu hết nhiều sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả các hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Điểm cộng của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho đơn vị đa số giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết nhiều doanh nghiệp kinh doanh với nhiều quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hoặc một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của công ty.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi dùng có thể kết nối đến khách hàng theo một vài kênh khác nhau, chính tại vì vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa đơn vị của bạn với một vài công ty khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

tong dai panasonic kx-tes824

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho tổ chức đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng một vài công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.