Quảng bá hình ảnh cho sự kiện là một việc vô cùng cần thiết bởi nó quyết định event của bạn có thành công hoặc không. Một sự kiện được gọi là hoàn hảo khi event đó thu hút được sự chú ý cũng như tham dự của khách mời. Dù event của bạn được thực hiện với quy mô lớn hay nhỏ thì bạn cũng cần phải chú ý tới việc quảng cáo cho hình ảnh của sự kiện.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Vậy cần phải làm gì để marketing cho hình ảnh của event? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Lên kế hoạch quảng cáo cho hình ảnh của sự kiện

Nếu muốn thu hút sự chú ý của khách mời tới sự kiện của bạn thì bạn hãy tạo các poster, bandroll về event trên đó có in những khẩu hiệu nhưng tất cả phải được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo. Nếu như bạn thực hiện một event nhưng với khá nhiều thời gian khác nhau bạn hãy tiến hành in một loạt các áp phích cùng với đó là các thông tin về thời gian, địa điểm thực hiện cũng như thành phần tới tham gia event của bạn là ai. Bởi vì như thế khách mời sẽ cảm thấy tò mò, thích thú và muốn tới tham gia event của bạn bởi lẽ muốn biết event của bạn có điều gì đặc biệt.

Thu hút những nhà đầu tư để tài trợ cho event

Nếu như doanh nghiệp của bạn có các nhà tài trợ tốt thì bạn có thể nhờ tới hình ảnh của công ty họ để quảng cáo cho sự kiện của bạn. Chắc hẳn họ sẽ có một cơ sở dữ liệu lớn có chứa những thông tin về email, hệ thống newsletter và hơn thế nữa là một website có đông đảo người tham gia khi đó event của bạn sẽ có nhiều người biết đến. Hoặc là bạn có thể liên kết với các đại lý để quảng cáo cho event của bạn doanh số bán hàng của họ cũng sẽ được tăng lên nhanh chóng.

tổ chức lễ khai trương

Hãy đề nghị những đại lý tài trợ cho sự kiện của bạn bằng cách đặt các quảng cáo trong cửa hàng của họ và có thể tặng một vài mặt hàng cho chương trình rút thăm trúng thưởng chẳng hạn, họ cũng sẽ được quảng bá thông qua event của bạn.

Nếu bạn muốn họ tham gia sự kiện của bạn thì bạn hãy đưa ra những điểm cộng mà họ nhận được ví dụ như bạn bạn sẽ đặt tên cửa hàng hoặc logo trên tất cả các sản phẩm truyền thông marketing khi đó họ sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi tham gia.