Sự kiện khánh thành có ý nghĩa vô cùng chủ yếu đối với một doanh nghiệp vì đây chính là bước khởi đầu trong việc xây dựng và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế với vai trò là một người tổ chức sự kiện thì bạn cần phải làm sao để thực hiện cho doanh nghiệp một sự kiện khánh thành sáng tạo, độc đáo để khách hàng có thể chú ý đến doanh nghiệp của bạn.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

Vậy làm sao để tổ chức một sự kiện khánh thành sáng tạo, độc đáo? Để làm được điều này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Đem đến một tiết mục mở màn hấp dẫn, độc đáo

Nếu những event khác tiết mục mở màng là múa, hát, văn nghệ thì bạn hãy thay thế bằng một tiết mục khác hấp dẫn hơn có thể là một tiết mục ảo thuật. Và sau đó là sự xuất hiện của lãnh đạo công ty khi đó mọi việc sẽ trở nên rất tự nhiên thoải mái.

Để thực hiện được việc này không có gì gọi là khó khăn bạn hãy làm việc với bên cung cấp dịch vụ và người lãnh đạo công ty để có sự phối hợp ăn ý với nhau. Có một áp lực duy nhất đó là có một số trường hợp lãnh đạo không muốn tham dự nhưng bạn hãy thuyết phục họ bằng cách thức đưa ra các thông điệp mà bạn muốn họ tham dự khi đó họ khó có thể không chấp nhận lời mời của bạn.

Sáng tạo hơn trong tiết mục cắt băng khánh thành

Bạn thường thấy trong tất cả những event khai trương hay là động thổ đều có tiết mục cắt băng khánh thành với hình ảnh lễ tân mắc áo dày, tay bưng mâm có các dải băng màu đỏ và mọi người cùng cắt. Để không gây ra sự nhàm chán cho khách mời bạn có thể thay thế tiết mục này bằng tiết tục thả những dải banner thả xuống từ trên cao với kim tuyến và giấy kếp.

to chuc le khai truong showroom

Bạn hãy thử làm một quả cầu có đường kính khoảng 1m hoặc có thể hơn, bên trong quả này này bạn hãy cho một ít kim tuyến và một sợi dây banner có chưa thông tin về event. Sau đó bạn hãy ra hiệu để cho vị lãnh đạo kéo bung quả cầu ra và kim tuyến rơi xuống, việc này còn khiến không khí sống động hơn việc cắt băng khánh thành và nổ champagne truyền thống. Bạn hãy lặp lại thao tác này tại 4 phía của không gian tổ chức khi vị lãnh đạo làm một động tác như khởi động một vật gì đó, kèm theo đó là pháo kim tuyến hoặc là âm thanh hoành tráng.